Giới thiệu

Thư ngỏ

Lời đầu tiên Công ty cổ phần xây dựng và kết cấu thép Á Long (DSS STEEL) xin được gửi lời chào trân trọng tới tất cả các khách hàng, các đối tác và bạn bè thân mến.

 DSS STEEL được thành lập từ năm 2006 với tiền thân là nhà máy kết cấu thép 100% vốn Hàn Quốc - đến năm 2012 được chuyển tên thành DSS STEEL và hoạt động chính trong lĩnh vực thi công kết cấu thép các công trình Dân dụng, Công nghiệp.

 Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, DSS STEEL đã thực hiện nhiều công trình thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường kết cấu thép.

  Để hoàn thành sứ mệnh, chúng tôi thực hiện triệt để những cam kết sau đây:

  • Tuân thủ đúng pháp luật trong quá trình hoạt động.
  • Thực hiện các hạng mục công trình đúng thiết kế, đúng phương pháp, đúng quy trình được quy định trong các quy chuẩn, tiêu chuẩn có liên quan, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn, và tiến độ thi công.
  • Luôn lắng nghe tìm hiểu ý kiến, nguyện vọng của khách hàng, và xem đó là cơ sở tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng ngày càng tốt hơn mong muốn của khách hàng.
  • Thường xuyên có chương trình đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của kỹ sư, cũng như tay nghề, kỹ năng thực hành cho người lao động.
  • Chăm lo sức khỏe cũng như quyền lợi cho người lao động, đảm bảo các điều kiện về an toàn, an ninh và vệ sinh môi trường trên công trường.

Với phương châm luôn "Đề cao chất lượng"  đi cùng "Tiến độ công trình"  lên hàng đầu - đã khẳng định rằng DSS STEEL - SỰ HÀI LÒNG KHI HỢP TÁC.

Trân trọng,

Ban Giám Đốc.

 
Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch
41 Đường 32, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
ĐT  : (0283) 9 846 628 - (0283) 9 846 629 - (0283) 9 846 631
Fax  : (0283) 9 846 630
Email: dsssteel@gmail.com
Xem bản đồ công ty

0283.984.6628