Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

DSS STEEL đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty kết cấu thép có uy tín và thành công nhất hiện nay

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác chính là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của DSS STEEL.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của DSS STEEL là đem lại những giải pháp tối ưu và dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm đáp lại những sự kỳ vọng của tất cả khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng với dịch vụ chuẩn mực quốc tế, tính an toàn tuyệt đối tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng khách hàng , tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy
Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của DSS STEEL.

Làm Việc Nhóm
Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động

An toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu ở khâu sản xuất và thi công ở công trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

 
Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch
41 Đường 32, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
ĐT  : (0283) 9 846 628 - (0283) 9 846 629 - (0283) 9 846 631
Fax  : (0283) 9 846 630
Email: dsssteel@gmail.com
Xem bản đồ công ty

0283.984.6628